16.3 C
London
30, Tháng Năm, 2023.

Thông Báo: Tiếp Nhận Hồ Sơ Làm Sổ Hồng Chung Cư M1A,B,C Thanh Hà Cienco5 Từ 6/7/2017

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

– Thông báo tiếp nhận hồ sơ cấp sổ đỏ chung cư thanh hà giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất( sổ hồng) tại dự án chung cư M1A, M1B, M1C Thanh Hà Cienco5 do tập đoàn Mường Thanh xây dựng. Tin vui đến với các hộ dân đã mua căn hộ tại dự án chỉ sau 6 tháng bàn giao nhà chủ đầu tư đã bắt đầu làm sổ hồng cho các cư dân. Tiếp theo sắp tới sẽ làm sổ hồng cho các tòa nhà chung cư HH01A,B,C và HH02-1A,B,C và HH02-2A,B,C Thanh Hà Mường Thanh. Pháp lý chuẩn chỉnh đây là dự án BT nhà nước nên mọi pháp lý đảm bảo cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ cấp Sổ Hồng Chung Cư Thanh Hà tại phòng sinh hoạt cộng đồng – tầng 1 của các tòa M1A, M1B, M1C – KĐT Thanh Hà Cienco5. Qúy khách đọc rõ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp cho ban quản lý các tòa để làm thủ tục.

Hotline: 0981.492.888

lam-do-hong-chung-cu-m1a-thanh-ha

– Lệ phí cấp GCNQSDĐ, phí đo đạc hồ sơ kỹ thuật căn hộ, phí trích lục bản đồ địa chính, phí thẩm định hồ sơ là : 2.200.000 vnđ.

– Qúy khách phải thanh toán nốt 5%GTHĐ căn hộ còn thiếu với chủ đầu tư
– Thời gian làm việc các ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ. Qúy khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm hồ sơ cấp sổ đỏ chung cư thanh hà như tờ thông báo của chủ đầu tư.

lam-do-do-chung-cu-thanh-ha-muong-thanh

– Qúy khách hàng nhanh chóng đến đóng 5%GTHĐ còn nợ lại chủ đầu tư để làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở chung cư thanh hà. Chúc mừng tất cả các cư dân, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án.

Nguồnhttps://duongquoccuongbds.com/thong-bao-tiep-nhan-ho-lam-giay-hong-chung-cu-m1abc-thanh-ha-cienco5-tu-672017.html

3.2/5 - (177 bình chọn)
- Advertisement -spot_imgspot_img
Sàn Mường Thanhhttps://duongquoccuongbds.com
Sàn Mường Thanh là đơn vị độc quyền phân phối bất động sản tại Khu đô thị Thanh Hà thuộc Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây