17.5 C
London
2, Tháng Mười, 2023.

Những lý do lựa chọn dự án chung cư thanh hà mường thanh – Cienco 5 giá 10tr/m2

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Dự án Thanh Hà Hà Đông là căn hộ chung cư nhà ở hẩu lốn đa phần 5 khối tòa nhà với chức năng chính là văn phòng, khu mua sắm và khối dự án căn hộ chung cư để ở có diện tích thông thủy từ 64,5m2 – 74,4m2, được thiết kế đương đại với đầy đủ tiện ích nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi.

Những lý do nên mua chung cư thanh hà cienco mường thanh.

22489889_838642809630733_2943088614574047985_n

Tại sao lại chọn mua Chung cư Thanh Hà ?

Lý do để quý khách Mở Bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 nên chọn mua dự án căn hộ tại chung cư này chính là :
– dự án chung cư sở hữu địa điểm đắc địa

dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 độc quyền được một tọa độ khá đắc địa ngay trong khu thị thành Thanh Hà, nơi tụ hợp nhiều tuyến đường liên lạc huyết mạch và có tốc độ tỉnh thành hóa nhanh nhất quận Hà Đông.
Tuy nhiên, dự án căn hộ chung cư còn nằm trong khu vực dân trí cao, gần khu vực cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ và các khu thành thị đã hoàn thiện như: Khu thị thành Xa La, khu thành phố Văn Phú, KĐT Đại Thanh… Nhờ có được tọa độ đắc địa như vậy nên đây sẽ là ưu điểm đặc Bản vẽ thiết kế Chung cư Thanh Hà biệt hàng đầu cho người mua chọn mua dự án căn hộ.
– căn hộ chung cư có hàng loạt tiện Dụng tạo nên sự khác biệt:
Nhằm hướng tới cho cư dân sống trong khu căn hộ chung cư một cuộc sống với đầy đủ tiện Dụng thì các nhà làm Căn hộ đã trang bị đi kèm dự án chung cư. Hàng loạt tiện Dụng đương đại nhằm khẳng định sự khác biệt vượt trội so với các dự án chung cư khác trong khu vực.
ích lợi vượt trội

Hơn nữa, dự án căn hộ chung cư Thanh Hà cũng được trang bị hệ thống an ninh giám sát, bảo vệ 24/24h đảm bảo cho người có nhu cầu hàng an tâm để tận hưởng cuộc sống. Đây là tiêu chí hàng đầu để cho khách hàng lựa chọn căn hộ ch
Giá bán là một trong những nhân tố quý khách quan tâm hàng đầu hiện nay. Mức giá mà nhà phân phối đưa ra chỉ từ 10,5 triệu/m2 rất ăn nhập với nhu cầu mà người có nhu cầu đang quan hoài bây giờ. tuy nhiên, khi mua chung cư khách có nhu cầu còn được hưởng rất nhiều ưu đãi tư CĐT như: giá lỗ vốn nhà băng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,5%/năm.

 Chung cư thanh hà cienco 5 trình khuyến mãi đặc biệt và được tham dự bốc thăm trúng thưởng có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị. Theo quy hoạch thành phố Thanh Hà Cienco 5 gồm 5 khối tòa nhà chung cý Thanh Hà Cienco 5 cao 6 tầng. Chức năng chính là chính giữa thương mại, văn phòng và khối dự án căn hộ chung cư để ở có diện tích đa dạng từ 64,25m2 – 74,42m2.

Đặc biệt, mỗi dự án căn hộ tại dự án chung cư này đều được thiết kế khoa học, đương đại tận dụng được hầu hết ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác gần gụi và thân thiện với thiên nhiên. Chung cư Thanh Hà Cienco 5 với thiết kế sáng ý với các căn hộ chung cư tiện nghi cho bạn và gia đình.

Mỗi tòa nhà đều có 03 cầu thang máy và 03 thang bộ, hầu hết các căn đều có giếng trời thông thoáng và tiểu cảnh hành lang. Hiện nay các sản phẩm căn hộ chung cư chung cý Thanh Hà Cienco 5 đang được Mở bán trên thị trường với mức giá ýu ðãi. Quý quý khách mua bán dự án căn hộ chung cý Thanh Hà Cienco 5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những thông báo ýu đãi mới nhất.

3.3/5 - (53 bình chọn)
- Advertisement -spot_imgspot_img
Sàn Mường Thanhhttps://duongquoccuongbds.com
Sàn Mường Thanh là đơn vị độc quyền phân phối bất động sản tại Khu đô thị Thanh Hà thuộc Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây