12.4 C
London
8, Tháng Sáu, 2023.

Có Nên Mua Chung Cư B2.1 HH03 Thanh Hà Mường Thanh Để Ở Không???

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

– Đây là một câu hỏi khá là nhiều người quan tâm đến vấn đề này trước khi đưa ra quyết định để mua căn hộ chung cư thanh hà tại dự án khu đô thị thanh hà cienco 5. Dự án đã bị bỏ hoang 8 năm từ năm 2008 – 2016, đã được tập đoàn mường thanh mua lại tái khởi động xây dựng lại dự án. Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết dự án có bị bỏ hoang lần nữa không???? Những người đã mua nhà của mường thanh rồi chắc chắn sẽ hiểu được điều này, vì tập đoàn mường thanh rất mạnh về tiềm lực tài chính, không phải vay vốn ngân hàng để kinh doanh.

ban-quan-ly-du-an-thanh-ha-cienco5

  • Tiềm lực tài chính mạnh, không phải vay ngân hàng
  • Gía bán căn hộ chung cư rẻ nhất thị trường hà nội
  • Tiến độ xây dựng nhanh nhất
  • Đầu tư đa phần là có lãi

– Với những điều đó chúng ta cũng có thể một phần nào đó tin tưởng vào chủ đầu tư mường thanh. Tiện ích trong khu đô thị đã được công ty cổ phần phát triển địa ốc cienco 5 đã xây dựng hàng loạt các công trình phúc lợi nhà trẻ, trường học các cấp, hồ điều hòa. Tập đoàn mường thanh dự kiến sẽ xây khoảng 100 tòa chung cư thấp và cao tầng theo như quy hoạch dự án đây có lẽ cũng là công trình cuối cùng trước khi ông nghỉ hưu.

Mới đây vào ngày 18/01/2018 tập đoàn mường thanh đã tiếp tục mở bán 3000 căn hộ chung cư B2.1 HH03 Thanh Hà cienco 5 với giá 12tr/m2 bao gồm vat. Căn hộ diện tích đa dạng từ 58m2 – 79m2/căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ, 2wc. Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng khi khách hàng mua căn hộ chung cư thanh hà.

– Những người chưa mua nhà của mường thanh bao giờ sẽ chưa có kinh nghiệm về các thủ tục mua bán  căn hộ ngày mở bán. Ngày mở bán sẽ có những tờ thông bán đóng tiền đợt 1 của các căn hộ chung cư thanh hà thì tiền chênh sẽ là những tờ thông báo đó, mua sớm thì sẽ được giá rẻ, thường thì giá chênh sẽ lên theo ngày nên chúng ta phải mua sớm mới được giá rẻ. Gía chênh sẽ lên cao nhất vào thời điểm chuẩn bị bàn giao nhà, số lượng cư dân đi mua đông nên giá chênh tăng theo ngày. Những người mua sau ngày mở bán sẽ phải mua lại của những người đầu tư đã mua cả sàn.

thiết kế chung cư b2.1 hh03 thanh hà
thiết kế chung cư b2.1 hh03 thanh hà

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chính xác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hỗ trợ mua căn hộ các thủ tục vay vốn ngân hàng trả góp căn hộ chung cư B2.1 HH03 Thanh Hà. Toạ lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị thanh hà cienco 5 mường thanh xây dựng số lượng người quan tâm tới dự án rất nhiều.

 

3/5 - (158 bình chọn)
- Advertisement -spot_imgspot_img
Sàn Mường Thanhhttps://duongquoccuongbds.com
Sàn Mường Thanh là đơn vị độc quyền phân phối bất động sản tại Khu đô thị Thanh Hà thuộc Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây