12.4 C
London
8, Tháng Sáu, 2023.

Bán Đất Khu Đô Thị An Huy Thị Trấn Cao Thượng – Tân Yên – Bắc Giang

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang, Dự án khu đô thị An Huy Cao Thượng do Công ty cổ phần địa ốc An Huy làm Chủ đầu tư với tổng diện tích 55ha, trong đó diện tích dành cho hệ thống giao thông, công trình công cộng như công viên cây xanh, trung tâm thương mại,..chiếm trên 60%, diện tích đất ở dưới 40%.

    Dự án Khu Đô Thị An Huy Thị Trấn Cao Thượng đã được khởi công xây dựng từ tháng 6/2016. Loại hình xây dựng: Đất liền kề, Biệt Thự các công trình phúc lợi như công viên cây xanh hồ điều hoà các khu trung thương mại mua sắm dịch vụ. Xây dựng theo quy chuẩn khu đô thị kiểu mẫu, khi hoàn thành khu đô thị an huy sẽ làm thay đổi diện mạo của Huyện Tân Yên.

Khu đô thị An Huy Thị Trấn Cao Thượng
Khu đô thị An Huy Thị Trấn Cao Thượng

    Khu đô thị An Huy Cao Thượng được thiết kế là một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, bao gồm: Khu biệt thự đơn lập, song lập, khu nhà liền kề, kết hợp với các công trình công cộng chất lượng cao như: Khu hồ Điều Hòa, Công viên cây xanh, Khu thể dục thể thao, Khu thương mại, Quảng Trường… tạo nên một môi trường sống đầy đủ tiện ích cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

    Dự án được đầu tư xây dựng khang trang với các hệ thống hiện đại: hệ thống giao thông có lộ giới từ 16m đến 32m, hệ thống chiếu sáng công cộng, thông tin, viễn thông đa phương tiện đều được sử dụng bằng cáp ngầm, hệ thống thoát nước và sử lý nước thải theo tiêu chuẩn cao.

    Dự án được chia 02 giai đoạn. Hiện nay Công ty đang gấp rút triển khai phân kỳ 1 của giai đoạn đầu với diện tích 20ha. Dự kiến tháng 11/2016 Công ty sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm giới thiệu Dự án đến đông đảo khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở.

    Để biết thêm thông tin, Qúy khách liên hệ:

    Nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Bắc Giang, với một khoảng cách không xa, Khu đô thị An Huy Cao Thượng khi hình thành sẽ là một trong các khu đô thị vệ tinh của thành phố Bắc Giang, đồng thời là một Trung tâm văn hóa, thương mại của khu vực.

4/5 - (62 bình chọn)
- Advertisement -spot_imgspot_img
Sàn Mường Thanhhttps://duongquoccuongbds.com
Sàn Mường Thanh là đơn vị độc quyền phân phối bất động sản tại Khu đô thị Thanh Hà thuộc Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây