17.5 C
London
2, Tháng Mười, 2023.

Bán chung cư Thanh Hà giá rẻ vinh danh Sàn Mường Thanh xuất sắc 2018

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHUNG CƯ THANH HÀ NĂM 2018 DIỄN RA TẠI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CIENCO 5 MƯỜNG THANH

Từ ngày 18 tháng 01 đến ngày 19 tháng 01 năm 2019 tại hội trường ban quản lý dự án Cienco 5 Mường Thanh thuộc khu đô thị Thanh Hà, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ tổng kết năm 2018, đề ra mục tiêu 2019, giải quyết những tồn đọng, vướng mắc và hướng phấn đấu cho năm 2019. Đến dự buổi lễ có ông Lê Thanh Thản “Đại gia điếu cày” với cương chức là chủ tịch tập đoàn Mường Thanh chủ trì buổi lễ.

Hội nghị tổng kết năm 2018 tại sàn chung cư Thanh Hà Mường Thanh
Hội nghị tổng kết năm 2018 tại sàn chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Hội nghị đã nêu lên những vướng mắc của cư dân đang sinh sống tại chung cư Thanh Hà Mường Thanh, những tồn đọng trong năm 2018 cần khắc phục, cũng như hướng đến mục tiêu phấn đấu cho những tháng đàu năm 2019. Đến dự buổi lễ có ban lãnh đạo tập đoàn Mường Thanh – chủ tịch Lê Thanh Thản người được mệnh danh đại Gia điếu cày, cùng các phòng ban quản lý dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, cùng một số ban nghành địa phương được mời đến dự của quận Hà Đông, Hà Nội.

Vinh danh Sàn Mường Thanh – đơn vị bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 tốt nhất khu đô thị Thanh Hà Hà Đông.

Khai mạc buổi lễ là lời phát biểu của ông Lê Thanh song phó chủ tịch ban quản lý Cienco 5, đưa ra biểu dương khích lệ và những con số đáng mơ đã đạt được trong năm 2018 của Sàn Mường Thanh. Với những thành tích và con số ấn tượng:

Ông Lê Thanh Thản chúc mừng thành tích bán hàng uy tín chất lượng Sàn Mường Thanh

Với thành tích xuất sắc trong bán hàng và giải quyết dịch vụ Khách hàng, Sàn Mường Thanh đã vinh dự được chính tay chủ tịch tập đoàn Mường Thanh ông Lê Thanh Thản tặng bằng khen “Đơn vị bán hàng tiêu biểu năm 2018

Bằng khen tập thể Sàn Mường Thanh bán chung cư Thanh Hà Tốt nhất 2018
Bằng khen tập thể Sàn Mường Thanh bán chung cư Thanh Hà Tốt nhất 2018

Ông chúc mừng những thành tích Sàn Bất Động Sản Mường Thanh đã đạt được và mong rằng đơn vị sẽ phát huy tốt hơn nữa trong năm 2019.

Chủ tịch Lê Thanh Thản chúc mừng doanh số bán hàng chung cư thanh hà tại Sàn Mường Thanh
Chủ tịch Lê Thanh Thản chúc mừng doanh số bán hàng chung cư thanh hà tại Sàn Mường Thanh

Đôi chút về Sàn Mường Thanh: Được thành lập từ năm 2016 với nhiệm vụ là con chim đầu đàn giải quyết, tư vấn, phân phối các căn hộ chung cư Mường Thanh, liền kề biệt thự Thanh hà Cienco 5, mua bán cho thuê kiốt khu tầng 1 Thanh Hà tại các dự án thuộc khu đô thị Thanh Hà Kiến Hưng, Hà Đông. Tư vấn hỗ trợ khách hàng làm các dịch vụ liên quan, phát sinh trong quá trình sinh sống tại đây.

Sàn Mường Thanh lọt vào top 1 đơn vị bán chung cư thanh hà nhiều nhất
Sàn Mường Thanh lọt vào top 1 đơn vị bán chung cư Thanh Hà tốt nhất

SÀN MƯỜNG THANH TỔNG KẾT NĂM 2018 – ĐỀ RA MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU NĂM 2019

Trong buổi lễ tổng kết năm 2018, đề ra mục tiêu năm 2019, ban quản lý đã đề ra những con số phấn đấu cho cả năm 2019, qua đó cũng chúc mừng các thành tích bán hàng của những đơn vị trực thuộc khác đang đóng trên địa bàn như: Sàn chung cư Thanh Hà Dương Quốc Cường, Sàn Kiến Hưng, Sàn Hà Đông, Sàn Cienco 5 Mường Thanh…

Sơ kết năm 2018 mục tiêu 2019 tại sàn chung cư thanh hà mường thanh
Sơ kết năm 2018 mục tiêu 2019 tại sàn chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Tiếp theo buổi lễ là những cuộc bắt tay gặp mặt, giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị trực thuộc tập đoàn, đây cũng là cơ hội để Sàn Mường Thanh bày tỏ quan điểm, góp ý về chất lượng dịch vụ của các phòng ban và chia sẻ những khó khăn vướng mắt gặp phải để cùng nhau ôn lại, đưa ra cách giải quyết, khúc đáp cho khách hàng ngày một tốt hơn trong năm 2019.

Sàn Mường Thanh là đơn vị bán biệt thự kiot Thanh Hà Top 5 công ty
Sàn Mường Thanh là đơn vị bán biệt thự kiot Thanh Hà Top 5 công ty

Sau buổi lễ là bàn tiệc chiêu đãi quan khách cùng các đơn vị Sàn Mường Thanh nâng ly chúc mừng những thành công trong năm 2018, hội họp và vui vẻ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ bán hàng năm 2019.

Sàn Mường Thanh được vinh danh đơn vị bán liền kề Thanh hà tốt nhất
Sàn Mường Thanh được vinh danh đơn vị bán liền kề Thanh hà tốt nhất

Cuối cùng là vinh danh, tặng giấy khen, kỷ niệm chương cho các đơn vị, phòng ban, các cá nhân tập thể đã có thành tích tốt trong năm 2018, cuối cùng là màn bế mạc hội nghị đã thành công tốt đẹp, cùng nhau hướng đến năm 2019 và chào Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tập thể Sàn Mường Thanh nhận bằng khen từ BQL dự án Cienco 5 Mường Thanh
Tập thể Sàn Mường Thanh nhận bằng khen từ BQL dự án Cienco 5 Mường Thanh

Qua năm 2018 đầy khó khăn sóng gió của kinh tế thị trường, Sàn Mường Thanh đã ngày càng phấn đấu, vượt qua những rào cản, khó khăn giành thành tích xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, đưa những dịch vụ sản phẩm căn hộ chung cư Thanh Hà Mường Thanh đến với người trẻ tại Hà Nội, góp phần mang lại sự ổn định, an sinh xã hội cho khu đô thị Thanh Hà nói riêng và quận Hà Đông, Hà Nội nói chung.

3.2/5 - (666 bình chọn)
- Advertisement -spot_imgspot_img
Sàn Mường Thanhhttps://duongquoccuongbds.com
Sàn Mường Thanh là đơn vị độc quyền phân phối bất động sản tại Khu đô thị Thanh Hà thuộc Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img